Vé máy bay khuyến mãi là gì? Làm thế nào để đặt được vé máy bay khuyến mãi

Do nhu cầu hiện nay các hãng hàng không phục vụ các chuyến bay luôn rất cạnh tranh mạnh mẽ . Nhằm đáp ứng thỏa mãn nhu cầu đi lại cho khách hàng một cách thuận tiện dễ dàng và nhanh chóng .

Chúng tôi luôn cung cấp nhiều hình thức mua vé máy bay khuyến mãi của nhiều hãng hàng không giá rẻ cho khách hàng .

Dưới đây là một số  thông tin hãng hàng không phổ biến và uy tín trên cả nước có được áp dụng khuyến mãi.

1. Vé khuyến mại là gì?

Vé khuyến mại là vé có giá rẻ hơn vé máy bay thông thường, chỉ được BÁN vào khoảng THỜI GIAN CỐ ĐỊNH và thời gian bay giới hạn tùy vào từng chương trình khuyến mại của hãng.

Các hãng hàng không thường có nhừng chương trình khuyến mại quanh năm, có  những chương trình khuyến mại cố định theo tuần, có những chương trình khuyến mại hãng chạy theo mùa hoặc theo sự kiện.

Một số chương trình khuyến mại cố định của hãng có thể kể đến như: “Chào Thứ 4- Bay Bamboo vô tư” của hãng hàng không Bamboo Airways, “Thứ 5 rực rỡ” của Vietnam Airlines… Hiện tại, Vietnam Airlines và Bamboo Airways vẫn duy trì 2 chương trình khuyến mại này hàng tuần.

2. Vé máy bay khuyến mãi hãng Vietnam Airlines

Đối với hãng Vietnam Airlines có nhiều chương trình khuyến mãi hơn và có nét riêng cả hãng  và các chất lượng dịch vụ vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines điều không thay đổi trong suốt quá trình .

Các chặng khuyến mãi điều phụ thuộc vào các chương trình như : áp dụng trong các giờ vàng, theo mùa trong năm, các ngày lễ, các khoảng khăc vàng, đón xuân…

3. Vé máy bay khuyến mãi của hãng Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air hiện nay được xem là một trong những hãng có giá vé rẻ chất lượng hàng đầu trên cả nước ,

thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng như các chương trình giờ vàng giá sốc, giá vé đi từ TPHCM đi Hà Nội , chương trình mùa hè sôi động, các dịp lễ…

Đến vơi Vietjet Air bạn sẽ được ưu đãi về các sự lựa chọn tốt nhất về dịch vụ đi lại và các chi phí càng được tiết kiệm hơn .

4. Vé máy bay khuyến mãi của hãng Jetstar

Hãng Jestar hiện đang là một hãng hàng không duy nhất mà moi người thường hay nghe về chương trình khuyến mãi của hãng Jetstar là chương trình khuyến mãi vé máy bay thứ 6 hàng tuần được áp dung cho vé máy bay đi nội địa và quốc tế với nhiều giá rẻ nên quý khách có thể yên tâm khi đặt mua vé máy bay mà không giới hạn về số lượng hay ngân sách bị hụt .

Ngoài ra vé Jetstar còn được áp dụng khuyến mãi dịp lễ , tết, khuyến mãi giá vé 1 đồng .

5. Làm thế nào để đặt được vé máy bay khuyến mãi

Đây là thông tin khuyến mãi áp dụng cho các hãng hàng không trên cả nước . Đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không ,

thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất từ hãng và thông báo đến cho quý khách hàng về vé máy bay khuyến mãi một cách nhanh nhất để giúp quý khách có cơ hội trải nghiệm và đặt mua vé máy bay như ý muốn ..

Để thuận tiện và dễ dàng hơn , quý khách có thể liên hệ phòng vé máy bay Vevip.vn để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ quý khách trong việc đặt mua vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn và an toàn nhất

6. Cách phân biệt đại lý vé máy bay uy tín

Như đã nói phía trên, hiện nay có rất nhiều đại lý vé máy bay và các trang web đặt vé máy bay online, tuy nhiên không phải đại lý hay trang web nào cũng có tin tưởng được, có rất nhiều đại lý ma hay úy tín kém.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ tại những địa chỉ kém tin cậy này, rất có khả năng bạn sẽ nhận được vé máy bay giả hoặc chất lượng dịch vụ kém. Vậy làm sao để phân biệt đâu là địa chỉ kém chất lượng đâu là địa chỉ uy tín?

Thường các đại lý uy tín, trên website của họ sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về công ty như địa chỉ, số điện thoại, email, mã số thuế, fanpage,…

Hãy đọc kỹ xem trên website có đủ những thông tin ấy không, cẩn thận hơn nữa thì bạn có thể vào fanpage của đại lý để xem họ có đăng bài thường xuyên không, review của khách hàng thế nào.

Như vậy là bạn có thể dễ dàng phân biệt được đâu là đại lý uy tín và đâu là đại lý ma rồi.

Kết luận

Hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin cần thiết trước khi đặt vé máy bay, cá nhân mình thì mình thích đặt vé tại đại lý vì sẽ được phục vụ tốt hơn mà nhiều khi gọi điện là xong đỡ phải tự thao tác.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu các thông tin về chuyến bay hay những lưu ý, hướng dẫn khi đặt vé máy bay,… Chúc các bạn đặt vé thành công!