Vé máy bay đi Thổ Nhĩ kỳ giá rẻ, những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ tên gọi chính thức là nước Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ. Đặt vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ bạn có cơ hội quay ngược thời gian trở về thời cổ đại. Chiêm ngưỡng nhiều công trình di sản, các công trình tàn tích trong các sử thi hào hùng.

Thổ Nhĩ Kỳ là đất nước rộng lớn với địa hình đa dạng. Thổ Nhĩ Kỳ nắm giữ nhiều di tích của lịch sử nhân loại nói chung và thần thoại Hy Lạp nói riêng. Thổ Nhĩ Kỳ được xem là địa điểm lý tưởng để bạn thư giãn và nghỉ dưỡng.

1. Thông tin chuyến bay từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ

Thông tin chuyến bay đi Thổ Nhĩ Kỳ

Điểm đi Thổ Nhĩ Kỳ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng….
Giá vé trung bình đi Thổ Nhĩ Kỳ 15.803.000 VND – 17.654.000 VND
Giờ bay trung bình đi Thổ Nhĩ Kỳ 11:40 phút – 30:30 phút.
Chuyến bay mỗi tuần đi Thổ Nhĩ Kỳ >100 chuyến/ tuần
Khoảng cách từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ Khoảng 7.569 km
Hãng hàng không khai thác Vietnam Airlines, Qatar Airways, Turkish Airlines, Thai Airways….

Bay từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ bao nhiêu tiếng?

  • Hà Nội – Thổ Nhĩ Kỳ: Hiện nay Turkish Airlines khai thác chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Istanbul với thời gian 11:40 phút. Các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Qatar Airways, Thai Airways khai thác hành trình này với 1 điểm dừng.
  • Hồ Chí Minh – Thổ Nhĩ Kỳ: Hành trình này được các hãng hàng không khai thác từ 1 – 2 điểm dừng. Thời gian chuyến bay từ 13:30 phút – 30:30 phút.
  • Đà Nẵng – Thổ Nhĩ Kỳ: Bay từ Đà Nẵng đến Thổ Nhĩ Kỳ mất khoảng 25 tiếng. Hành khách sẽ mất từ 1 – 2 điểm dừng.

2. Giới thiệu sân bay quốc tế Sân bay Istanbul Atatürk

Sân bay Istanbul Atatürk là sân bay quốc tế chính phục vụ Istanbul. Sân bay được xây dựng tại khu vực giao nhau của các xa lộ thuận tiện cho du khách di chuyển.

Sân bay giữ sứ mệnh trung chuyển toàn cầu kết nối các khu vực Châu Âu, Châu Á và Châu Phi.

Nhà ga của sân bay có diện tích lên đến 1,4 triệu m2. Sân bay có 6 đường băng và 2 nhà ga có khả năng tiếp nhận 90 triệu hành khách mỗi năm và có thể lên đến 200 triệu. Phòng chờ được đáng giá là phục vụ chu đáo và ấn tượng nhất.

3. Giá vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ bao nhiêu tiền?

Hiện có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Thổ Nhĩ Kỳ. Tùy vào mỗi điểm khởi hành khác nhau sẽ có giá vé chênh lệch. Vé máy bay từ Hà Nội có giá thấp nhất là 16.297.000 VND ( Vietnam Airlines).

Hành trình Hồ Chí Minh đi Thổ Nhĩ Kỳ có giá thấp nhất là 15.803.000 VND ( Etihad Airways).

Hành khách cũng có thể mua vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ từ Đà Nẵng giá vé trong khoảng từ 17.654.000 VND – 22.000 VND.

Vé máy bay Hà Nội đi Thổ Nhĩ Kỳ bao nhiêu?

Hành trình Hà Nội đi Thổ Nhĩ Kỳ có giá thấp nhất là 16.297.000 VND do Vietnam Airlines và Deutsche Lufthansa khai thác.

Tuy nhiên thời gian chuyến bay hơn 30 tiếng với 2 điểm dừng. Bạn có thể lựa chọn Turkish Airlines có giá cao hơn là 16.651.000 VND với hành trình bay thẳng bạn chỉ mất 16.651.000 VND cho hành trình này.

Giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Thổ Nhĩ Kỳ

Vietnam Airlines kết hợp cùng Deutsche Lufthansa khai thác hành trình này với giá chỉ từ 16.297.000 VND thời gian chuyến bay khoảng 30 tiếng với 2 hành trình.

Bạn cũng có thể lựa chọn Qatar Airways có giá 16.464.000 VND với 1 điểm dừng thời gian từ 14:10 phút đến 21:40 phút.

Giá vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ

Hãng hàng không Điểm đi Giá vé máy bay 1 chiều Chuyến bay
Qatar Airways Hà Nội 16.464.000 VND 1 điểm dừng
Turkish Airlines 16.651.000 VND Bay thẳng
Thai Airways 17.489.000 VND 2 điểm dừng
Qatar Airways 17.867.000 VND 1 điểm dừng
Etihad Airways Hồ Chí Minh 15.803.000 VND 2 điểm dừng
Malaysia Airlines 15.997.000 VND 1 điểm dừng
Qatar Airways 16.320.000 VND
Malindo Air 16.610.00 VND 2 điểm dừng
Vietnam Airlines Đà Nẵng 17.654.000 VND
Vietjet Air 18.380.000 VND

Lưu ý:

  • Giá vé trên là giá vé 1 chiều, đã bao gồm thuế phí.
  • Các điều khoản và điều kiện áp dụng.
  • Giá vé chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
  • Để biết chính xác giá vé tại thời điểm đó vui lòng liên để biết thêm chi tiết.

4. Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ rẻ nhất

Để săn vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ bạn nên chủ động mua vé máy bay trước từ 2 – 3 tháng. Ngoài ra bạn có thể săn vé máy bay từ các chương trình khuyến mãi hoặc tránh mua vé vào mùa cao điểm du lịch và lễ tết tại đây.

Nếu bạn không có thời gian hoặc chưa biết cách tìm vé máy bay giá rẻ. Vui lòng liên hệ phòng vé của chúng tôi để được các nhân viên hỗ trợ. Vé Vipvới đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu vé máy bay giá rẻ với lịch trình ưng ý nhất.

Nên mua vé máy bay đi Milan của hãng hàng không nào?

Hành trình từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ được các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Qatar Airways, Turkish Airlines, Thai Airways… khai thác.

Nếu đi từ Hà Nội chúng tôi khuyên bạn nên chọn Turkish Airlines bởi hãng khai thác đường bay thẳng.

5. Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ Vietnam Airlines

Giá vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ từ Hà Nội Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ từ Hà Nội có giá  từ 16.297.000 VND. Đây là chuyến bay được Vietnam Airlines khai thác cùng Deutsche Lufthansa.

Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ từ Hồ Chí Minh Vietnam Airlines

Chuyến bay được Vietnam Airlines khai thác cùng Deutsche Lufthansa. Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ Vietnam Airlines có giá  từ 16.176.000 VND.

Thời điểm săn vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ

Bạn có thể săn vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ vào mùa xuân, mùa hè hoặc mùa thu. Lưu ý mùa hè là mùa du lịch cao điểm tại đây, nên giá vé máy bay sẽ cao hơn. Bạn có thể mua vé máy bay đến Thổ Nhĩ Kỳ vào mùa xuân và mùa thu.

Ngoài ra bạn cũng nên tránh đặt vé máy bay vào tháng 4 , 5 vì đây là thời điểm diễn ra các lễ hội nên giá vé sẽ cao hơn.

Mùa đông từ tháng 11 – tháng 3 là thời điểm du lịch thấp điểm tại đây. Tuy nhiên vì thời tiết khá lạnh nên nhiều khách sạn dọc bờ biển có thể sẽ đóng cửa.

Vì sao nên mua vé máy bay giá rẻ tại Vé Vip?

Vé Vip địa chỉ tin cậy cung cấp vé máy bay uy tín hoạt động hơn 10 năm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,  hệ thống tìm kiếm thuận tiện, giữ chỗ thông minh tích hợp 600 hãng hàng không. Giúp bạn sở hữu giá vé cũng như lịch trình tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ bạn đổi lịch bay, hành trình, hoàn hủy vé ( nếu điều kiện vé cho phép).

Nếu bạn có nhu cầu mua thêm hành lý, đặt suất ăn hoặc các yêu cầu đặc biệt khác các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

6. Bí kíp du lịch Thổ Nhĩ Kỳ tự túc tiết kiệm

Nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ cần giấy tờ gì?

Để nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ ngoài hộ chiếu bạn cần chuẩn bị Visa Thổ Nhĩ Kỳ. Vé Vip hiện là một trong những đơn vị uy tín cung cấp gói dịch vụ Visa uy tín. Hành khách có thể liên hệ với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Thổ Nhĩ Kỳ

Ngôi làng Alacati

Một trong những điểm đến thu hút du khách nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ. Ngôi làng này nằm tại miền trung Aegenan.

Đến đây hãy dạo bước thật chậm qua từng ngôi làng chiêm ngưỡng kiến trúc tuyệt đẹp. Thưởng thức các món ăn truyền thống tại đây.

Pamukkale

Đây là địa điểm được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Pamukkale nằm trong thung lũng sông Manderes thuộc tỉnh Deniz, Thổ Nhĩ Kỳ.

Có khoảng 17 suối nước nóng nhiệt độ từ 35 đến 100 độ C ở khu vực này. Hồ được rất nhiều du khách đến tắm suối nước nóng.

Thành phố đá Cappadocia

Mua vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ đến với thành phố này bạn sẽ thấy vô cùng thích thú. Thành phố với hàng trăm công trình đá trầm tích tự nhiên và nhân tạo.

Mỗi cụm đá ở đây có hình thù khác nhau được đặt tên riêng như ống khói thần tiên, kim tự tháp trên mặt đất, thung lũng bồ câu…

Những món ăn đặc trưng tại Thổ Nhĩ Kỳ

Pide Pizza của Thổ Nhĩ Kỳ

Pide với lợp bánh dẹt được nướng trong lò bằng than củi. Phần bên trên của bánh được kết hợp với nhiều loại nguyên liệu khác nhau như Xúc xích, thịt bò hun khói hoặc thịt cừu xắt nhỏ. Ngoài ra còn có bơ và một vài loại rau nhỏ.

Manti món ăn chinh phục mọi thực khách

Đây là món thịt bọc bột hấp, được yêu thích bởi sợ thanh đạm. Manti thường được ăn kèm với sữa chua tart tươi, rưới thêm bơ tan, thảo mộc xắt nhỏ và cá.

Mùi vị thơm của thịt hòa quyện với vị béo ngậy của bơ, ngòn ngọt của sữa chua, tạo nên món ăn độc đáo.

Tác phẩm nghệ thuật Baklava

 

Thành phố Gaziantep, nơi nổi tiếng với các loại bánh pastry ngọt. Bánh sử dụng bột nhào với mật ong, sữa, phủ ngoài bánh là hạt hồ trăn trông như một tác phẩm nghệ thuật. Bánh thường được dùng trong bữa tráng miệng.

Trên đây là bài viết ” Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ, những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Thổ Nhĩ Kỳ ” , Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ và bỏ túi được một số kinh nghiệm hữu ích khi đi du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!