Tìm hiểu thời gian bay từ Canada về Việt Nam và mua vé máy bay giá rẻ

Trong tháng 4/2021 các chuyến bay từ Canada về Việt Nam sẽ được khai thác để đón người Việt đang sinh sống tại Canada được hồi hương sớm nhất trong mùa dịch.

Bên cạnh đó, hành khách còn có thể chọn các chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam, trở lại với công việc.

Hãy cùng  theo dõi chi tiết lịch bay từ Canada đến Việt Nam trong thời gian tới và chọn hành trình bay phù hợp nhất nhé!

1. Thông tin chuyến bay đón người Việt từ Canada về Việt Nam

Lịch bay mới nhất đón người Việt hồi hương từ Canada

Tình hình dịch bệnh ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Canada chưa có chiều hướng giảm, số ca nhiễm vẫn còn khá nhiều.

Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe, việc làm, đời sống sinh hoạt của cộng đồng người Việt tại Canada.

Trước tình hình này, Chính Phủ Việt Nam đã có những chính sách nhân đạo để đón người Việt về nước an toàn trong mùa dịch.

Theo đó, chuyến bay từ Canada về Việt Nam dự kiến sẽ được khai thác từ 1 – 2 chuyến/tháng, giúp hành khách có thể hồi hương sớm nhất, đoàn tụ với người thân sau thời gian dài xa cách vì dịch bệnh.

Hãy theo dõi ngay chi tiết lịch bay các chuyến bay từ Canada về Việt Nam trong thời gian tới và chọn hành trình về nước phù hợp nhất.

Chuyến bay từ Canada về Việt Nam Lịch bay mới nhất Ngày cuối đăng ký đặt vé
Vancouver – Tp Hồ Chí Minh 04, 27/4 Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày

*Lưu ý:

  • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi hãng hàng không.
  • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly dự kiến: Tp Hồ Chí Minh/ Cần Thơ/ Vân Đồn.
  • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Vancouver có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin về nước để được hỗ trợ tốt nhất.

2. Thời gian bay từ Canada về Việt Nam chi tiết

Thời gian bay từ Canada tới TP.HCM

Hiện tại, từ Việt  Nam, các bạn có thể khởi hành chuyến bay sang Canada từ một trong 3 địa điểm sau: Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Đà Nẵng. Đây cũng là 3 sân bay tiếp nhận các chuyến bay từ Canada về Việt Nam.

Đối với các chuyến bay khởi hành từ Toronto đi Sài Gòn do hãng hàng không Cathay Pacific, Air Canada, quá cảnh tại Hongkong sẽ có thời gian bay hết 18g 50p.

Đối với các chuyến bay khởi hành từ Toronto đi Sài Gòn do hãng hàng không Korean Air, Air Canada, quá cảnh tại Seoul sẽ có thời gian bay hết 19g 0p.

Đối với các chuyến bay khởi hành từ Toronto đi Sài Gòn do hãng hàng không Cathay Pacific, quá cảnh tại Hongkong sẽ có thời gian bay hết 20g 45p.

Đối với các chuyến bay khởi hành từ Toronto đi Sài Gòn do hãng hàng không China Southern, quá cảnh tại Quảng Châu sẽ có thời gian bay hết 20g 30p.

Đối với các chuyến bay khởi hành từ Vancouver đi Sài Gòn do hãng hàng không Philippine Airlines, quá cảnh tại Manila sẽ có thời gian bay hết 16g 0p.

Đối với các chuyến bay khởi hành từ Vancouver đi Sài Gòn do hãng hàng không Vietnam Airlines, Air Canada quá cảnh tại Seoul sẽ có thời gian bay hết 16g 0p.

Đối với các chuyến bay khởi hành từ Vancouver đi Sài Gòn do hãng hàng không EVA Air, quá cảnh tại Đài Bắc sẽ có thời gian bay hết 17g 25p.

Đối với các chuyến bay khởi hành từ Vancouver đi Sài Gòn do hãng hàng không Cathay Pacific, quá cảnh tại Hongkong sẽ có thời gian bay hết 15g 20p.

Đối với các chuyến bay khởi hành từ Ottawa đi Sài Gòn do hãng hàng không ANA, Air Canada, quá cảnh tại Tokyo, Calgary sẽ có thời gian bay hết 21g 20p.

Đối với các chuyến bay khởi hành từ Ottawa đi Sài Gòn do hãng hàng không Cathay Pacific, Air Canada, quá cảnh tại Hongkong, Toronto sẽ có thời gian bay hết 21g 45p.

Đối với các chuyến bay khởi hành từ Ottawa đi Sài Gòn do hãng hàng không Korean Air, Air Canada, quá cảnh tại Seoul, Toronto sẽ có thời gian bay hết 21g 45p.

Đối với các chuyến bay khởi hành từ Ottawa đi Sài Gòn do hãng hàng không Vietnam Airlines, quá cảnh tại London sẽ có thời gian bay hết 1ng 2g.

Thời gian bay từ Canada tới Hà Nội

Chuyến bay của hãng hàng không Dragonair, Air Canada khởi hành từ Toronto về tới Hà Nội, quá cảnh tại Hongkong sẽ có thời gian bay là 19g 25p.

Chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines, Air Canada khởi hành từ Toronto về tới Hà Nội , quá cảnh tại Hongkong sẽ có thời gian bay là 19g 35p.

Chuyến bay của hãng hàng không EVA Air khởi hành từ Toronto về tới Hà Nội , quá cảnh tại Đài Bắc sẽ có thời gian bay là 19g 55p.

Chuyến bay của hãng hàng không Korean Air khởi hành từ Toronto về tới Hà Nội , quá cảnh tại Seoul sẽ có thời gian bay là 22g 10p.

Chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines, Air Canada khởi hành từ Vancouver về tới Hà Nội, quá cảnh tại Seoul sẽ có thời gian bay là 14g 55p.

Chuyến bay của hãng hàng không Dragonair, Cathay Pacific khởi hành từ Vancouver về tới Hà Nội, quá cảnh tại Hongkong sẽ có thời gian bay là 15g 40p.

Chuyến bay của hãng hàng không China Southern khởi hành từ Vancouver về tới Hà Nội, quá cảnh tại Quảng Châu sẽ có thời gian bay là 16g 5p.

Chuyến bay của hãng hàng không Jetstar, Cathay Pacific khởi hành từ Vancouver về tới Hà Nội, quá cảnh tại Hongkong sẽ có thời gian bay là 17g 10p.

Chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airline, Air Canada khởi hành từ Ottawa về tới Hà Nội, quá cảnh tại Thượng Hải, Montréal sẽ có thời gian bay là 22g 15p.

Chuyến bay của hãng hàng không Dragonair, Air Canada khởi hành từ Ottawa về tới Hà Nội, quá cảnh tại Hongkong, Toronto sẽ có thời gian bay là 22g 20p.

Chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines, United khởi hành từ Ottawa về tới Hà Nội, quá cảnh tại Thượng Hải, Chicago sẽ có thời gian bay là 23g 0p.

Chuyến bay của hãng hàng không Air Canada khởi hành từ Ottawa về tới Hà Nội, quá cảnh tại London sẽ có thời gian bay là 1ng 2g.

3. Giá vé từ Canada về Việt Nam

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé từ (USD)
Vancouver (YVR) – TP.HCM (SGN) EVA Air 440
China Airlines 480
Vietnam Airlines 430
Korean Air 690
Asiana Airlines 1100
American Airlines 480
United Airlines 480
Vancouver (YVR) – Hà Nội (HAN) EVA Air 450
China Airlines 440
Vietnam Airlines 440
Korean Air 700
Asiana Airlines 1100
American Airlines 490
United Airlines 520

 

Trên đây là bài viết “Tìm hiểu thời gian bay từ Canada về Việt Nam và mua vé máy bay giá rẻ”, Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay từ  Canada về Việt Nam giá rẻ và nắm được lịch trình các chuyến bay hồi hương.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!