Delta Airlines – Sự lựa chọn hoàn hảo cho hành trình di chuyển của bạn

Vé máy bay hãng hàng không Delta Airlines – Sự lựa chọn hoàn hảo cho hành trình di chuyển của bạn. Delta AirLines là một hãng hàng không đến từ Hoa Kỳ, có trụ sở ở thành phố Atlanta, Georgia.

Là một trong những hãng hàng không có đường bay phủ rộng toàn Thế Giới với hơn 332 điểm đến ở 57 quốc gia, chưa kể đến các điểm bay ghép chuyến.

Chi tiết về hãng bay này, cùng theo dõi ở bài viết sau nhé!

1. Giới thiệu hãng hàng không Delta Airlines

Delta AirLines là một hãng hàng không đến từ Hoa Kỳ, có trụ sở ở thành phố Atlanta, Georgia, Hòa Kỳ.
Delta AirLines cung cấp các chuyến bay quốc tế khắp thế giới đến Bắc Mỹ, châu Á, châu Phi, Nam Mỹ, châu Âu, Trung Đông và vùng Caribbean.
Delta AirLines có hơn 332 điểm đến ở 57 quốc gia (chưa kể các điểm đến bay theo thỏa thuận ghép chuyến) trên khắp hành tinh.
Delta là hãng hàng không Mỹ duy nhất bay đến châu Phi. Delta Airline sở hữu hạm đội chuyên cơ hùng hậu 679 máy bay gồm những chuyên cơ hiện đại bậc nhất.

2. Đội bay và mạng lưới đường bay của hãng Delta Air Lines

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách, Delta Air Lines đã không ngừng bổ sung mới cho đội tàu bay của hãng, với nhiều dòng máy bay hiện đại.

Kể từ tháng 5 năm 2020, Delta Air Lines đang sở hữu một đội bay bao gồm 885 chiếc máy bay thuộc dòng Airbus, Boeing và McDonnell Douglas.

Delta vận hành đội bay với Boeing 717, Boeing 757, Boeing 767, McDonnell Douglas MD-88 và McDonnell Douglas MD-90 lớn nhất trên thế giới.

Đội bay của hãng được bảo trì thường xuyên, đảm bảo hoạt động bay diễn ra tốt nhất cũng như sự an toàn trên các chuyến bay. Nhờ vậy, hành khách khi đồng hành cùng hãng sẽ tìm một chuyến đi nhanh chóng, an toàn.

Hiện đội bay lớn của Delta Air Lines đang được sử dụng để phục vụ cho các chuyến bay tới 242 điểm đến thuộc 52 quốc gia trên 6 châu lục.

Ngoài ra, hãng còn có các chuyến bay kết nối với các hãng vận chuyển khác, nâng số lượng điểm đến lên tới 325 điểm đến.

Mỗi ngày hãng khai thác hơn 15.000 chuyến bay và là hãng hàng không duy nhất của Mỹ bay tới Accra, Copenhagen, Dakar, Dusseldort, Hohannesburg, Lagos, Nice, Stuttgart.

3. Hạng ghế của hãng hàng không Delta Air Lines

Delta Air Lines cung cấp 6 tùy chọn dịch vụ cabin dành cho khách hàng, bao gồm Delata One, Delta Premium Select, First Class, Comfort+, Main Cabin và Economy.

  • Delta One

Delta One là hạng ghế thương gia hàng đầu của hãng, có sẵn trên các chuyến bay quốc tế đường dài cũng như dịch vụ xuyên lục địa từ New York đến Los Angeles, San Francisco và Seattle. Thiết kế của chỗ ngồi có thể ngả phẳng trên tất cả các loại máy bay và lối đi riêng.

Bên cạnh đó ghế cũng được trang bị hệ thống giải trí tiện nghi theo yêu cầu, có nguồn điện đa năng, đèn đọc sách, bàn làm việc,… Hành khách cũng nhận được bữa ăn miễn phí, nước giải khát, đồ uống có cồn, bộ dụng cụ tiện nghi, bộ đồ ngủ cao cấp.

  • Delta Premium Select/Premium Economy

Premium Economy hay Delta Premium Select là hạng ghế được bổ sung vào tháng 4 năm 2016, được thiết kế với chỗ để chân rộng rãi, có thể điều chỉnh, chỗ ngồi rộng và có thể ngả dễ dàng. Hạng ghế này được giới thiệu trên nhiều loại máy bay khác nhau như Airbus A350, Boeing 777, .…

  • First Class

First Class đợc cung cấp trên các chuyến bay nội địa chính cho các hành trình ngắn và trung bình, trừ những hành trình có Delta One. Thiết kế ghế ngồi rộng, dài, tạo sự thoải mái cho hành khách.

Trên chuyến bay, hành khách cũng sẽ được phục vụ đồ ăn nhẹ miễn phí, đồ uống cũng như dịch vụ ăn uống với nhiều món ngon đa dạng. Một số máy bay có cổng nguồn ở mỗi ghế và tiện nghi giải trí phù hợp với mọi nhu cầu của hành khách.

  • Delta Comfort+

Hạng ghế Delta Comfort+ được lắp đặt trên tất cả máy bay (không bao gồm A350), với chỗ ngồi có thiết kế rộng, có thể ngả lưng dễ dàng.

Hành khách khi lựa chọn hạng ghế này sẽ nhận được nhiều tiện nghi bổ sung như ưu tiên làm thủ tục, có đồ uống miễn phí trên chuyến bay 400 km trở lên, đồ ăn nhẹ cho chuyến bay 1.400 km. Cùng với đó là lựa chọn giải trí phong phú với tai nghe chống ồn tạo sự riêng tư.

  • Main Cabin

Main Cabin là hạng ghế cơ bản, có sẵn trên tất cả máy bay của hãng với các chỗ ngồi có kích thước thay đổi tùy thuộc vào dòng máy bay cụ thể. Trên các chuyến bay trên 400 km, hành khách sẽ nhận được đồ ăn nhẹ miễn phí, đồ uống không có cồn. Hành khách cũng có thể mua hoặc đặt trước bữa ăn theo yêu cầu khi lựa chọn hạng ghế này.

  • Basic Economy

Basic Economy là phiên bản cơ bản của Main Cabin, cung cấp các dịch vụ tương tự với tùy chọn linh hoạt và có giá vé thấp hơn. Ở hạng ghế này, hành khách sẽ không được thay đổi vé, không nâng cấp trả phí hoặc miễn phí và chỉ có thể ngồi tại chỗ đã được định sẵn.

4. Quy định về hành lý vé máy bay Delta Airlines

Để tránh sự chậm trễ và phí hành lý có thể, vui lòng tôn trọng các giới hạn kích thước sau:

Một hành lý không được vượt quá 45 inch (hoặc 114 cm) tuyến tính, đó là tổng chiều dài, chiều rộng, chiều cao, tay cầm và bánh xe đi kèm, ngoại trừ các nhạc cụ nhỏ có thể vào khoang hành lý phía trên hoặc dưới ghế , nếu điều này là có thể tại thời điểm lên máy bay.

Hành lý phải đáp ứng các giới hạn về kích thước (khoảng 22 “x 14” x 9 “hoặc 56 x 35 x 23 cm). Tham khảo các mô hình kích thước tại quầy bán vé và cửa ra vào.

Hành khách đi trên các chuyến bay Delta Connection và chỉ những chuyến bay được trang bị 50 chỗ ngồi trở xuống, chỉ được phép mang theo các vật dụng cá nhân trên máy bay do không gian hạn chế trong các khoang hành lý.

Các vật dụng cá nhân phải được lắp đặt an toàn dưới ghế trước hành khách. Tất cả hành lý xách tay không đáp ứng các giới hạn kích thước của Delta sẽ được kiểm tra tại cổng lên máy bay miễn phí, trong quá trình lên máy bay và bàn giao khi lên bờ.

Hãy đảm bảo hành lý xách tay của bạn có nhãn loại bỏ cửa / trộm cắp màu hồng. Các thiết bị trợ giúp không bị hạn chế này.

Giới hạn trọng lượng hành lý xách tay:

  •  Singapore, Singapore – Sân bay Quốc tế Changi ( SIN ): Hành lý không được vượt quá 15 lbs (7 kg)
  • Bắc Kinh, Trung Quốc – Sân bay Quốc tế Thủ đô Bắc Kinh ( PEK ) Cục Hàng không Dân dụng Trung Quốc (CAAC) yêu cầu hành lý xách tay không vượt quá 10 kg trên các chuyến bay nội địa. Các quy định cụ thể cho từng hãng vận chuyển được áp dụng trên các chuyến bay quốc tế.
  • Thượng Hải, Trung Quốc – Sân bay Quốc tế Phố Đông ( PVG ): hành lý không được vượt quá 22 lbs (10 kg)

Hành lý ký gửi: Hành khách lưu ý kích thước hành lý ký gửi không được vượt qúa 62 inch trên tổng chiều dài + chiều rộng + chiều cao. Đối với hạng phổ thông không được vượt quá trọng lượng 23kg và 32kh với hạng thương gia.

5. Các dịch vụ của Delta Airlines

Đối với tiện nghi và dịch vụ cao cấp, bạn sẽ không tìm thấy bất cứ nơi đâu, hãy chọn Hạng Nhất trên chuyến bay Delta tiếp theo của bạn.

Ghế rộng rãi: Quay lại với chỗ để chân rộng hơn tới 8 inch so với ghế chính của Cabin và lên tới vạch ngả 5,4 inch. Ngoài ra còn có màn hình rộng hơn 11 inch trên nhiều tuyến đường để truy cập giải trí cao cấp.

Dịch vụ cá nhân: Với một tiếp viên hàng không chuyên dụng trong cabin hạng nhất, bạn sẽ nhận được dịch vụ cá nhân bao gồm đồ uống trước khi bay hoặc đồ ăn nhẹ thịnh soạn, được chuẩn bị bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Năng suất:  thêm các ổ cắm 110-volt tích hợp để luôn hoạt động, sau đó kết nối với Wi-Fi trên hầu hết các chuyến bay. Lớp học đầu tiên cung cấp không gian và sức mạnh bạn cần để duy trì năng suất hoặc giải trí.

Tiện nghi: Thư giãn thoải mái với một tấm chăn lớn trong chuyến bay.

Thức ăn hạng nhất, làm tươi: Thưởng thức đồ uống và thức uống được nâng cấp và theo mùa. Mặc dù menu khác nhau dựa vào khoảng cách của các chuyến bay của bạn, bạn sẽ luôn luôn tận hưởng miễn phí Starbucks cà phê, rượu, bia và rượu mạnh.

Hy vọng bạn sẽ có được hành trình bay khó quên khi lựa chọn hãng hàng không Delta Airlines. Chúc các bạn có một chuyến du lịch thú vị khi lựa chọn hãng hàng không này.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!