Chuyến bay từ Singapore về Việt Nam giá rẻ, Thông tin cần biết trên các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam

Thông tin từ các hãng hàng không sẽ khai thác các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam, để hỗ trợ người Việt được về nước an toàn trong mùa dịch. Dự kiến, các chuyến bay này sẽ được khai thác trong tháng 5/2021.

Hành khách có thể đăng ký thông tin để được hỗ trợ tốt nhất trên các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam ngay nhé!

1. Thông tin các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam

Tình hình dịch bệnh ở Singapore vẫn còn khá phức tạp, hơn nữa các chuyến bay kết nối giữa Việt Nam và Singapore vẫn chưa được nối lại, điều này ảnh hưởng rất lớn đến nhu cầu đi lại của cộng đồng người Việt đang mắc kẹt tại Singapore.

Bởi thế, các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam sẽ được khai thác trong thời gian tới để đón người Việt về nước an toàn.

Đây là những chuyến bay đặc biệt hỗ trợ cộng đồng người Việt được về nước an toàn, sau thời gian dài bị mắc kẹt tại Singapore do ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam được khai thác đón người Việt mùa dịch.

Theo đó, những chuyến bay này sẽ được khai thác liên tục trong tháng 4/2021. Hãy theo dõi thông tin chuyến bay từ Singapore về Việt Nam ngay bên dưới để có sự lựa chọn tốt nhất và đăng ký sớm nhất.

*Lưu ý:

  • Thời gian bay có thể thay đổi bởi hãng hàng không;
  • Thông tin về điểm nhập cảnh dự kiến: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/ Cần Thơ;

2. Từ Singapore về Việt Nam có bị cách ly không?

Bên cạnh việc tìm hiểu các chuyến bay về Việt Nam, có lẽ bạn cũng đang thắc mắc từ Singapore về Việt Nam có bị cách ly không và thời gian cách ly mất bao lâu đúng không nào?

Dù các chuyến bay thương mại kết nối Việt Nam và Singapore chưa được mở lại nhưng Chính Phủ Việt Nam cũng có những chính sách nhân đạo, tạo mọi điều kiện để người Việt được hồi hương an toàn trong mùa dịch bệnh.

Đồng thời, hành khách nhập cảnh về Việt Nam sẽ phải cách ly hết 14 ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, sức khỏe bản thân.

Ngay khi ngập cảnh, hành khách sẽ được các nhân viên y tế hỗ trợ test nhanh dịch tễ, đưa về khu cách ly tập trung hoặc lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 – 5 sao (chi phí cho các dịch vụ ly, hành khách sẽ tự chi trả).

Trong thời gian cách ly hành khách sẽ được xét nghiệm, kiểm tra Covid-19, đồng thời sẽ được đưa đến cơ sở điều trị trong trường hợp bị nhiễm bệnh.

3. Những trường hợp được ưu tiên về Việt Nam

  • Người Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc tại Singapore;
  • Du học sinh đã tốt nghiệp và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở sau khi kết thúc thời gian học tập tại Singapore;
  • Lao động đang làm việc tại Singapore nhưng hết hạn hợp đồng, bị mất việc, trong vài tháng trở lại đây không có thu nhập, không được nơi làm việc ở nước sở tại hỗ trợ và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở;
  • Người Việt đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, visa hết hạn;
  • Doanh nhân, tri thức Việt theo diện xuất cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt ở Singapore trong chuyến đi công tác và gặp khó khăn về nơi ở, chi phí và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam.

4. Bay từ Singapore về Việt Nam mất bao nhiêu tiếng?

Thời gian bay về Việt Nam bao lâu? cò phụ thuộc vào hãng hàng không khai thác chuyến bay đó. Và điểm đến trong hành trình của bạn cụ thể:

Singapore – Hà Nội: Hành trình này được các hãng hàng không khai thác với chuyến bay thẳng. Thời gian chuyến bay chỉ từ 3:10 phút – 3:20 phút.

Ngoài ra cũng có các hãng hàng không khách khai thác hành trình này với 1 điểm dừng thời gian trên 8 tiếng.

Singapore – Hồ Chí Minh: Singapore Airlines khai thác hành trình này bằng chuyến bay thẳng thời gian 2:10 phút. Các hãng hàng không khác khai thác hành trình này với 1 điểm dừng thời gian trên 4 tiếng.

5. Thông tin cần nhớ trên các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam

Chuyến bay từ Singapore về Việt Nam sớm nhất khởi hành trong tháng 03, hỗ trợ người Việt đang mắc kẹt tại Singapore có mong muốn về nước, đoàn tụ cùng người thân sau thời gian dài xa cách do ảnh hưởng của dịch bệnh và các chuyến bay thương mại bị tạm dừng.

Theo đó, ngay từ bây giờ, hành khách có thể đăng ký thông tin và tốt nhất nên đăng ký trước ngày khởi hành ít nhất 7 ngày để được hỗ trợ và xét duyệt nhanh nhất.

Bạn là hành khách đang mắc kẹt tại Singapore hoặc có người thân ở Singapore và có nhu cầu về nước, hãy liên hệ với vevip hay đăng ký thông tin trên các chuyến bay Singapore về Việt Nam ngay tại đây!

Trên đây là bài viết “Chuyến bay từ Singapore về Việt Nam giá rẻ. Thông tin cần biết trên các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam”, Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay từ Singapore về Việt Nam giá rẻ và nắm được lịch trình các chuyến bay hồi hương.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!