Chuyến bay từ Dubai về Việt Nam giá rẻ, Thông tin cần biết trên các chuyến bay từ Dubai về Việt Nam

Chuyến bay từ Dubai về Việt Nam hiện đã được các hãng hàng không khai thác để đón cộng đồng người Việt về nước, giúp hành khách được về nước sớm nhất, an toàn trong mùa dịch bệnh.

Theo đó, hiện tại đã có lịch bay sau Tết, hành khách có thể liên hệ Vevip để được tư vấn chi tiết thủ tục về nước và được hỗ trợ đặt vé nhanh chóng.

1. Cập nhật lịch bay từ Dubai về Việt Nam mới nhất

Tình hình dịch bệnh ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Dubai vẫn chưa có chiều hướng giảm.

Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, việc làm, thu nhập, cuộc sống của cộng đồng người Việt đang sinh sống tại nước ngoài.

Theo đó, để hỗ trợ người Việt đang mắc kẹt tại Dubai do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các chuyến bay từ Dubai về Việt Nam sẽ tiếp tục được khai thác trong tháng 4.

Đây là những chuyến bay đặc biệt trong mùa dịch, hỗ trợ hành khách dịch vụ đặt vé về nước và các dịch vụ nhập cảnh, cách ly an toàn tại Việt Nam.

Ngay từ bây giờ, hành khách có thể lên kế hoạch, liên hệ ngay với Vevip để được tư vấn chi tiết lịch bay và được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

Chuyến bay từ Dubai về Việt Nam dự kiến sẽ được khai thác từ 1 – 2 chuyến/tháng, hiện tại đã có lịch bay mới trong tháng 4/2021.

Hãy theo dõi ngay lịch bay chi tiết bên dưới và chọn hành trình phù hợp nhất để được về nước sớm nhất.

Lưu ý:

  • Lịch khai thác chuyến bay về Việt Nam có thể được thay đổi bởi hãng hàng không;
  • Thông tin về điểm nhập cảnh dự kiến: Cần Thơ/ Vân Đồn/ Tân Sơn Nhất;
  • Trong trường hợp hành khách khởi hành từ Abu Dhabi hoặc chưa đăng ký kịp thời gian khởi hành, hãy để lại thông tin trong phiếu đăng ký về nước để được hỗ trợ và nhận lịch bay trong thời gian tới;

2. Những trường hợp được ưu tiên về nước trong mùa dịch

√ Cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Dubai;

√ Người lao động Việt đang làm việc tại Dubai nhưng hết hạn hợp đồng, mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh và chỗ làm ở nước sở tại không có chính sách hỗ trợ, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở;

√ Du học sinh, nghiên cứu sinh đã hoàn tất việc học tại Dubai, ký túc xá đóng cửa, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở;

√ Hành khách là du khách Việt, thăm thân, khám chữa bệnh tại Dubai bị “mắc kẹt” do dịch bệnh và gặp khó khăn, hành khách hết hạn visa;

√ Doanh nhân, tri thức Việt thuộc diện xuất nhập cảnh ngắn hạn, hết hạn visa, gặp khó khăn về chỗ ở;

√ Lao động người nước ngoài, nhà đầu tư, đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam, chuyên gia, kỹ sư người nước ngoài, doanh nhân… có nhu cầu trở lại Việt Nam để tiếp tục làm việc sẽ được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam nhanh nhất.

3. Thông tin cần biết trên các chuyến bay về Việt Nam

Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các chuyến bay từ Dubai về Việt Nam vẫn chưa được khai thác đều đặn, mỗi tháng chỉ có từ 1 – 2 chuyến bay thẳng.

Lượng hành khách cần về nước ngày càng nhiều trong khi đó các chuyến bay về nước hiện vẫn chưa phổ biến, chính bởi thế hành khách cần lên kế hoạch và đặt vé càng sớm càng tốt để được giữ chỗ và chọn chuyến bay phù hợp nhất.

Việc đặt vé sớm giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho thủ tục nhập cảnh cũng như cách ly tại Việt Nam trong mùa dịch.

Theo đó, hành khách nên đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày để được hỗ trợ đặt vé máy bay và các dịch vụ khách trong mùa dịch.

Hành khách đang bị mắc kẹt hay có người thân đang mắc kẹt tại Dubai ngay lúc này có thể liên hệ với Vevip để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh chóng.

4. Từ Dubai về Việt Nam phải cách ly bao nhiêu ngày?

Dù tình hình dịch bệnh ở các quốc gia trên thế giới vẫn chưa có chiều hướng giảm, nhưng Chính phủ vẫn có những chính sách nhân đạo để hỗ trợ cộng đồng người Việt để được trở về nước an toàn trong mùa dịch.

Theo đó, tất cả hành khách khi nhập cảnh Việt Nam sẽ được cách ly 14 ngày tại khu cách ly tập trung hoặc lựa chọn cách ly tại khách sạn từ 3 đến 5 sao để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng và người thân của hành khách.

Trong thời gian cách ly hành khách sẽ được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm dịch bệnh, phục vụ các bữa ăn trong ngày.

Đối với những hành khách chọn cách ly tại khách sạn sẽ được phục vụ từ A đến Z mọi dịch vụ từ công văn nhập cảnh, xét nghiệm dịch bệnh, xe đưa đón khách sạn và dịch vụ nghỉ dưỡng trong suốt thời gian cách ly. Trong trường hợp hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở y tế để được điều trị.

**Lưu ý: Chi phí cách ly tập trung, cách ly tại khách sạn hay chi phí điều trị dịch bệnh tại cơ sở y tế, hành khách sẽ tư chi trả.

5. Dịch vụ đặt vé máy bay từ Dubai về Việt Nam uy tín, chính hãng từ Vevip

Trước tình hình các chuyến bay về nước vẫn chưa nhiều, hành khách đừng bỏ lỡ cơ hội được về nước sớm nhất và liên hệ với Vevip để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

Vevip là đại lý chính thức của hơn 200 hãng hàng không, được chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới và là địa chỉ uy tín được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam trong mùa dịch bệnh.

Đặc biệt, Vevip còn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ hành khách 24/7 giúp hành khách dễ dàng lựa chọn và đặt vé máy bay từ Dubai về Việt Nam nhanh chóng.

Hãy kết thúc những ngày gặp khó khăn ở Dubai và trở về với người thân, an toàn trong mùa dịch bệnh và đặt vé máy bay giá rẻ về nước càng sớm càng tốt.

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, các chuyến bay về nước hiện vẫn chưa nhiều, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội về nước và nhanh tay liên hệ với Vevip.

Trên đây là bài viết “Chuyến bay từ Dubai về Việt Nam giá rẻ. Thông tin cần biết trên các chuyến bay từ Dubai về Việt Nam” , Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay từ Dubai về Việt Nam giá rẻ và nắm được lịch trình các chuyến bay hồi hương. Chúc bạn đặt vé về nước thành công và có hành trình về nước an toàn, ý nghĩa trong mùa dịch!

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!